| 0 bình luận | Gia Long

Thám tử tư là một ngành nghề mặc dù đã được cấp phép trên thế giới nhưng tại Việt Nam vẫn chưa có một hành lang pháp lý dành riêng cho nghành nghề.

Vì thế mà đối với những khách hàng có nhu cầu thuê thám tử tư thì vẫn còn rất nhiều thắc mắc chưa được giải đáp. Dưới đây, Văn phòng thám tử Gia Long xin liệt kê một số câu hỏi thường gặp khi khách hàng tìm đến dịch vụ thám tử.

1. Thuê thám tử tư có bất hợp pháp không?

1. Thuê thám tử tư có bất hợp pháp không?

Câu trả lời trong trường hợp này là: KHÔNG.

Tại Việt Nam Luật pháp chưa quy định và có một hành lang pháp lý dành riêng cho nghành nghề thám tử, tuy nhiên vẫn cấp phép cho các công ty hoạt động trong lĩnh vực cung cấp thông tin và điều tra trong lĩnh vực dân sự vì thế bạn không cần lo lắng về sự bất hợp pháp của dịch vụ này.

Từ năm 2007 Bộ kế hoạch đầu tư ngừng cấp giấy phép đăng ký kinh doanh mới cho các đơn vị, công ty hoạt động trong lĩnh vực điều tra và cung cấp thông tin. Chính vì vậy các công ty thám tử ra đời sau này thường là hoạt động chui và không có tư cách pháp nhân.

2. Trường hợp chưa chắc chắn về việc thuê thám tử chuyên nghiệp?

Trong trường hợp bạn chưa chắc chắn về việc thuê thám tử có nên hay không, thì tốt hơn là bạn hãy nên gọi tới văn phòng thám tử tư để được tư vấn. Lúc này bạn chưa cần phải cung cấp bất cứ thông tin nào về tên, tuổi, địa chỉ, số điện thoại,… của bạn và người bạn muốn theo dõi. Bạn chỉ cần kể ra hoàn cảnh, tình huống của mình và bạn sẽ được tư vấn miễn phí để có thể tự mình điều tra, xét đoán mà chưa cần nhờ đến thám tử tư. Nếu gặp những ca khó hơn thì việc thuê thám tử tư là điều cần thiết cho bạn để giải tỏa những thắc mắc, nghi ngờ trong lòng bấy lâu nay.

3. Thông tin khách hàng khi sử dụng dịch vụ thám tử có được bảo mật?

Tuyệt đối bảo mật thông tin của người thuê thám tử là một trong những yêu cầu đầu tiên mà tất cả các công ty thám tử đề ra bởi đây là sự sống còn của họ. Nếu công ty thám tử làm lộ bí mật khách hàng điều đó đã vi phạm đạo đức nghề nghiệp và vi phạm hợp đồng. Người thuê thám tử hoàn toàn có quyền khiếu nại, khởi kiện để đảm bảo quyền lợi hợp pháp của mình.

4. Tại sao phải bỏ tiền ra thuê thám tử chuyên nghiệp?

Thay vì thuê thám tử chuyên nghiệp tại sao không thuê một ông xe ôm nào đó ngoài đường theo dõi cho tiện? vừa tiết kiệm được một khoản kinh tế và đỡ phải thủ tục rườm rà. Vậy bạn có chắc chắn rằng ….

Người xe ôm đó sẽ trung thực, họ sẽ không báo cáo thông tin sai, báo cáo thông tin không chính xác ?

Người chạy xe ôm sẽ không trở mặt, người xe ôm sẽ không bán thông tin ngược lại cho chồng bạn, hoặc có thể bị lộ thông tin ra bên ngoài?

Người chạy xe ôm bạn thuê có đầy đủ kinh nghiệm, nghiệp vụ theo dõi để không dễ bị phát hiện và mất dấu đối tượng ?

Người chạy xe ôm đó có đầy đủ những thiết bị thám tử tiên tiến và hiện đại để có thể thu thập được những bằng chứng rõ nét và xác thực?

Khách hàng là thước đo cho sự sinh tồn và phát triển của công ty. Hiệu quả mang lại và sự hài lòng của khách hàng sẽ khiến công ty trường tồn hoặc lụi tàn.

100% thám tử gia nhập công ty được tuyển chọn kỹ lưỡng thông qua hệ thống về tiêu chuẩn, đạo đức chuyên môn của công ty. Các khóa đào tạo nghiệp vụ, tác nghiệp thường xuyên được tổ chức nhằm nâng cao khả năng tác nghiệp và đạo đức cho các thám tử. Khách hàng có thể hoàn toàn an tâm về chất lượng nghiệp vụ cũng như đạo đức nghề nghiệp khi sử dụng các dịch vụ thám tử.

5. Có nên thuê thám tử theo dõi ngoại tình ?

Thật sự, đây là chủ đề được bàn luận khá sôi nổi trên các trang mạng xã hội. Có rất nhiều câu hỏi, vấn đề xoay quanh chủ đề này. Nhưng câu trả lời sẽ tùy từng trường hợp và các yếu tố khách quan khác như:

– Dấu hiệu ngoại tình rõ rệt hay vẫn ở diện nghi ngờ

– Quan hệ vợ chồng trong gia đình, con cái .

– Nguyên nhân dẫn đến ngoại tình là gì ..v.v.v…..

Nếu cần một câu trả lời để giữ vợ, giữ chồng đúng lúc và hiệu quả cao nhất thì việc thuê thám tử theo dõi ngăn chặn, phòng tránh là điều cần thiết. Vậy điều bạn cần làm là lựa chọn một công ty thám tử chuyên nghiệp để biết sự thật trong an toàn và tránh được mọi rắc rối, rủi ro phát sinh.

6. Thuê công ty thám tử chuyên nghiệp

"Nấm mọc sau mưa" là cụm từ miêu tả chính xác về hoạt động thám tử tư hiện nay. Điều này làm những khách hàng đang có nhu cầu thật sự bị rối loạn thông tin và không biết lựa chọn đâu là công ty thám tử chuyên nghiệp thật sự

Công ty thám tử Gia Long là một đơn vị công ty có tư cách pháp nhân, được bộ kế hoạch và đầu tư cấp giấy phép đăng ký kinh doanh hoạt động ngành nghề. Thám tử Gia Long là một trong những công ty thám tử chuyên nghiệp, uy tín. Với kinh nghiệm lâu năm, đội ngũ thám tử chuyên nghiệp được đào tạo, rèn luyện về kĩ năng, nghiệp vụ , đạo đức chuẩn mực.

7. Thuê thám tử mất bao nhiêu tiền?

Thuê thám tử theo dõi mất bao nhiêu tiền chắc hẳn sẽ là 1 trong những nỗi băn khoăn với khách hàng.

Chúng tôi niêm yết giá theo giá chung đã được quy định và hỗ trợ để đảm bảo khách hàng nào cũng có CƠ HỘI bảo vệ hạnh phúc gia đình mình.

Nếu bạn tìm hiểu trên mạng sẽ có rất nhiều mức giá khác nhau cho dịch vụ thám tử điều tra ngoại tình khá rẻ và cũng có thể là khá đắt nhưng không được biết rõ chi tiết tại sao có mức phí 7-15 triệu đó và mức phí đó thực sự hợp lí chưa?

Ở Gia Long khi bạn chia sẻ rõ câu chuyện của mình cùng với những thông tin liên quan khác, chúng tôi sẽ đưa ra mức giá theo đơn giá của công ty theo từng mục.0 bình luận từ Câu Hỏi Thường Gặp Khi Cần Thuê Dịch Vụ Thám Tử

Để lại bình luận